มอยส์เจอไรเซอร์เติมน้ำให้ผิวตัวเทพๆ

10 มอยส์เจอไรเซอร์เติมน้ำให้ผิวที่คุณต้องหลงรัก

รู้หรือไม่ว่าสาเหตุที่เราผิวมัน อาจเป็นเพราะผิวขาดน้ำก็ได้ ยิ่งถ้าผิวแห้งแล้วยิ่งต้องบำรุงเลย มอยส์เจอไรเซอร์เติมน้ำให้ผิวถือเป็นไอเท็มที่เราไม่ควรละเลยนะจ๊ะ


2 (0 ratings)
Innisfree Jeju sparkling moisture cream 50mlInnisfree Face Moisturiser Favful
Innisfree
0 Favs     1 รีวิว

1. ครีมช่วยบำรุงเสริมความแข็งแรงให้กับชั้นผิว เซราไมด์ช่วยบำรุงให้ชั้นผิวผิวแข็งแรงขึ้น พร้อมสร้างชั้นปกป้องผิวเพื่อช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื่น
2. ประกอบด้วยน้ำแร่สปปาร์คกลิ้งแบบมีฟอง 66.6 เปอร์เซ็นต์ มีความเข้มข้นของกรดคาร์โบนิคที่สูง และแร่ธาตุสารอาหาร จากน้ำแร่บนเทือกเขาซังบังซังแห่งเกาะเชจู
3. ให้ความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก เนื้อครีมที่นุ่มแต้มลงบนผิว และทำให้ผิวชุ่มชื่น และมีประสิทธิภาพในการป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื่น
4. ปลอดสารอันตราย 6 ชนิด ปลอดสารพาราเบน, สีสังเคราะห์, มิเนอรัล ออยล์, สารกันเสีย ไดโซลิดินิล ยูเรีย, สารสังเคราะห์จากสัตว์ และน้ำหอมสังเคราะห์

ราคาต่ำสุดจาก
THB1130.00
SK-II Cellumination Deep Surge EX SK-II Face Moisturiser Favful
SK-II
0 Favs     0 รีวิว

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลบางเบา ที่ทำหน้าที่ปรนนิบัติผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เนื้อเจลที่เข้มค้นสามารถมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เพื่อผิวกระจ่างใส ดูขาวสว่างเจิดจัส และด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ออร่า ไบรท์ ค็อกเทล (Aura Bright Cocktail) ที่มีส่วนประกอบของ ดี-เมลาโน พีทรีซี (De-melano P3C) ช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ทาลาเพไวท์ (Talapewhite) พืชพรรณสกัดธรรมชาติจากดินแดนมาดากัสการ์ นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วย คุณค่าของสารพิเทร่า (Concentrated Pitera) ที่จะช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบผิวกระจ่างใส ดูขาวเจิดจรัส ผิวหน้าเริ่มกระชับและดูขาวกระจ่างใส

ราคาต่ำสุดจาก
THB5150.00
Kose SEKKISEI Herbal GelKoseFace Moisturiser Favful
Kose
0 Favs     0 รีวิว

ฟื้นฟูผิวจาก 6 ปัญหาผิว ความแห้งกร้าน ผิวไม่เรียบเนียน ความหมองคล้ำ ริ้วรอยบางๆที่เกิดจากความแห้งอาการอักเสบของผิวจากความแห้งกร้าน และผิวหย่อนคล้อยไม่ตึงกระชับ ด้วยการเติมความชุ่มชื้นเพื่อฟื้นฟูผิวให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมเปล่งประกายความกระจ่างใส มาส์กเนื้อเจลซึมลึกเข้าสู่เซลล์ผิวในชั้น stratum corneum โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะบนผิว สัมผัสได้ถึงผิวที่นุ่มฟู ตึงกระชับ มีสารสกัดความงามจาก Fermented Coix Seed Extract, Angelica Extract, Melothria Extract, Loquat Extract and Mugwort Extract ที่ช่วยเติมเต็มให้ผิวชุ่มชื้น เสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิว ลดความหมองคล้ำของผิว ให้ผิวเปล่งประกายความกระจ่างใสจากภายใน รวมประสิทธิภาพจาก อิมัลชั่น เซรั่ม ครีมบำรุงผิว ครีมนวด และมาส์ก เข้าไว้ด้วยกันในกระปุกเดียว มอบความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆจากสมุนไพรธรรมชาติช่วยผ่อนคลายความเครียด

ราคาต่ำสุดจาก
THB810.00 -40% THB1350.00
Biotherm Aquasource EverplumpBiothermFace Moisturiser Favful
Biotherm
0 Favs     0 รีวิว

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลเข้มข้นจะแตกตัวเป็นละอองความชุ่มชื้นขนาดจิ๋วนับล้านหยด กระจายความชุ่มชื่นสู่ทุกชั้นผิว พร้อมปลดปล่อยสารสำคัญเพิ่มประสิทธิภาพ ฟื้นบำรุงผิวเรียบเนียน พร้อมมอบสัมผัสเนียนลื่นดุจแพรไหม

ราคาต่ำสุดจาก
THB1800.00
Origins MAKE A DIFFERENCE™ PLUS+ Rejuvenating TreatmentOriginsFace Moisturiser Favful
Origins
0 Favs     0 รีวิว

มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อเจลสูตรบางเบาออยล์ฟรี ช่วยเสริมปราการความชุ่มชื้นและการเก็บกักน้ำตามธรรมชาติผิว เข้ารับมือกับปัญหาความแห้งกร้านขาดน้ำอย่างตรงจุด ปรับสมดุลในที่แห้งพร้อมเสริมสร้างการผลิตความชุ่มชื้นในผิวตามธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากกุหลาบทะเลทราย (Rose of Jericho) ฟื้นฟูระดับความชุ่มชื้นในผิวในทันที ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำได้ยาวนานขึ้น ป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว เสริมสร้างปราการป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากลิ้นจี่ (Lychee) และแตงโม (Watermelon)

ราคาต่ำสุดจาก
THB2100.00
Clinique Moisture surgeCliniqueFace Moisturiser Favful
Clinique
0 Favs     0 รีวิว

ครีมเจลเติมความชุ่มชื่นให้ผิวที่กระหายน้ำได้ทันที พร้อมยังช่วยผ่อนคลายผิวให้สบาย และนุ่มเนียน ช่วยสร้างประสิทธิภาพในการรักษาสมดุลของน้ำให้ผิว และเก็บกักความชุ่มชื่นนั้นไว้กับผิวได้ยาวนานกว่า เป็นสูตรที่มีเนื้อเจลเข้มข้น เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความสดชื่นตลอดวัน

ราคาต่ำสุดจาก
THB1900.00
Laneige Water Bank Gel Cream EX Laneige Face Moisturiser Favful
Laneige
0 Favs     0 รีวิว

เจลครีมสูตรสดชื่นที่ช่วยให้ผิวเย็นสบายและปราศจากความมันวาวที่จะช่วยบำรุงผิวเนื้อบางเบา สดชื่นกึ่งเจลครีม ที่ให้ผิวชุ่มชื่นทันที ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ ปราศจากความมันวาวและผิวสดชื่นได้ยาวนานตลอดทั้งวัน มีส่วนผสมของอณูแร่ธาตุไอออน (Hydro Ion Mineral Water) ซึมได้ลึกถึง 20 ชั้นผิว กระตุ้นยีนให้ผลิตความชุ่มชื่นเพื่อบรรเทา ความแห้งและฟื้นบำรุงผิวที่เสียหาย สนไซเพรส (Winter Cypress Polysaccharide extracts) บรรเทาผิวและลดอุณหภูมิผิวที่ทำให้ผิวมีอาการแดงได้ถึง 3°C ด้วยความเย็นในสารสกัด ควบคุมการผลิตของน้ำมัน ส่งผลให้ผิวดูสดใส ไม่มันวาวระหว่างวัน และควินัว (Quinoa) มารดาแห่งธัญพืช ที่อุดมด้วยคุณค่าสารอาหาร แร่ธาตุและวิตามิน A C E ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง ชุ่มชื่น

ราคาต่ำสุดจาก
THB1500.00
CLARINS HydraQuench Cream-gelClarinsFace Moisturiser Favful
Clarins
0 Favs     0 รีวิว

เติมความสดชื่นสู่ผิวคุณด้วย ครีมเจลที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นเปรียบเสมือนน้ำเย็นแก้วใหญ่ พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียนไร้ความมันตลอดวัน CLARINS มอยส์เจอไรเซอร์ HydraQuench Cream-gel ครีมเจลที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นเปรียบเสมือนน้ำเย็นแก้วใหญ่ ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นสดชื่นให้ผิวโดยไม่เหนียวเหนอะหนะได้ยาวนานตลอดวัน พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน ควบคุมการผลิตน้ำมันจึงช่วยปกป้องผิวจากความมันวาวในสภาพอากาศที่ร้อนชื้น

ราคาต่ำสุดจาก
THB2250.00 -10% THB2500.00
Kiehl’s Ultra Facial MoisturizerKiehl'sFace Moisturiser Favful
Kiehl's
0 Favs     0 รีวิว

โลชั่นเนื้อเบาสำหรับผิวที่ต้องการเติมความชุ่มชื้น ผิวนุ่มและปกป้องผิวโดยไม่ทิ้งความมัน

ราคาต่ำสุดจาก
THB1500.00
Estee Lauder Clear Difference Oil Control/ Mattifying Hydrating GelEstee LauderFace Moisturiser Favful
Estee Lauder
0 Favs     0 รีวิว

มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อเจลปราศจากน้ำมันช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลงเพื่อผิวโดยรวมที่แลดูกระจ่างใสเรียบเนียน ควบคุมความมันส่วนเกินเพื่อให้ผิวรู้สึกสดชื่น สะอาดและแลดูสุภาพดี ด้วยสารสกัดจากทะเลทรงอานุภาพ ผสานส่วนผสมของกลูโคซามีน ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและละเอียดขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง เติมความชุ่มชื่นและปลอบประโลมผิว ให้ผิวรู้สึกสมดุล สดชื่นและเย็นสบาย

ราคาต่ำสุดจาก
THB2700.00