คอเรคเตอร์ ไอเท็มที่ช่วยแต่งหน้าเนียนอย่างโปร

10 คอเรคเตอร์กลบรอยสิวแดงคล้ำได้เริ่ดเว่อร์

ใครที่มีปัญหารอยแดง รอยสิว จุดด่างดำบนหน้าแบบหนักหน่วง คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่ารองพื้นกับคอนซีลเลอร์เอาไม่อยู่ บอกเลย 10 คอเรคเตอร์นี้มันดจีย์และช่วยได้!

LA Girl Pro Concealer HD ConcealerLA GirlUnder Eye Concealer Favful
LA Girl
0 Favs     0 รีวิว

คอนซีลเลอร์เทพที่ใครๆก็หลงรัก นางไม่ได้มีดีแค่เป็น concealer ไว้แพนด้าใต้ตา กลบรอยแดง รอยสิว และสารพัดรอยบนหน้าเราได้เท่านั้นนะคะ เพราะนางมีดีตรงที่มีหลายเฉดสี เนื้อข้นกำลังดีเหมาะแก่การเอามาเบลนด์ได้ง่ายๆบนหน้า จึงเอามาใช้เป็นดัดแปลงเป็น highlight contour และ conceal แบบชนิด long lasting ใช่แล้วค่ะ ตามนั้นจริงๆ นางติดทนเช้ายันดึก เพราะเป็นเนื้อครีมเบลนด์ไปกับผิวพอปัดแป้งฝุ่นทับไปปุ๊บ นางจึง long lasting โคตรๆ แต่งหน้าออกแดด งานรับปริญญาคือได้หมด คือเทพมากๆ จะให้นางเป็น concealer นางก็ปกปิดกริบเลยจริงๆ จะให้นางมาเฉดดิ้ง นางก็เฉดดิ้งเป็นธรรมชาติติดทนยาวนานทั้งวัน เริ่ดสุด ไม่ได้โม้ ตัวนี้

ราคาต่ำสุดจาก
THB195.00
Graftobian HD Glamour Creme Corrector Palette # LightGraftobianConcealer Favful
Graftobian
0 Favs     0 รีวิว

Graftobian's Hi-Def Glamour Cremes now come in corrector shades for both light and deep skin tones! With rich color, coverage and creamy consistency, these Hi-Def Glamour Cremes apply flawlessly and set with a translucent powder for ideal results. Housed in an attractive clear acrylic casing that's perfect for correcting blemishes or neutralizing discolorations on set.

ราคาต่ำสุดจาก
THB1450.00
Stila Correct & Perfect All-In-One Color Correcting PaletteStilaConcealer Favful
Stila
0 Favs     0 รีวิว

สามารถปกปิดทั้งรอยแดง รอยดำ รอยเขียวก็ทำได้ หรือนำมาสร้างมิติ เฉดดิ้ง ไฮไลท์ให้กับใบหน้าเราก็ทำได้เช่นกัน

ราคาต่ำสุดจาก
THB1690.00
Bobbi Brown CorrectorBobbi BrownConcealer Favful
Bobbi Brown
0 Favs     0 รีวิว

คอเร็คเตอร์เนื้อครีม สูตรกันน้ำ เหงื่อ และความชื้น อยู่ติดทนนาน ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน นุ่มนวล และกระจ่างใส เกลี่ยง่าย และไม่เป็นคราบระหว่างวัน มีส่วนผสมของสารช่วยบำรุง ฟื้นฟู และปรับสภาพผิว ช่วยปกป้องผิวบอบบางรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ราคาต่ำสุดจาก
THB1100.00
Makeup revolution Ultra Base Corrector PaletteMakeup RevolutionConcealer Favful
Makeup Revolution
0 Favs     0 รีวิว

เพียงพาเลตต์เดียวก็สามารถปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้ดั่งใจ ผิวสม่ำเสมอเนียนเป็นธรรมชาติ ให้ลุคแต่ละวันของคุณไม่จำเจ เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียว ไม่เป็นก้อน ติดทนนานทั้งวัน อีกความพิเศษสุดๆ คือใช้ได้ทุกส่วนของใบหน้า ทาแก้ม ทาตาหรือใช้ทาปาก เนื้อสีก็เริ่ด ออกแบบเองได้แบบไม่ซ้ำกันแต่ละวัน ตลับใหญ่ แข็งแรง มีกระจกในตัว ใช้ Makeup Revolution Ultra Base Corrector Palette ทาแก้ม ทาตาหรือใช้ทาปาก ให้ลุคแต่ละวันของคุณไม่จำเจ

ราคาต่ำสุดจาก
THB750.00 -24% THB990.00
Wet n Wild Cover All Concealer PaletteWet n WildConcealer Favful
Wet n Wild
0 Favs     0 รีวิว

ตอบโจทย์ทุกความต้องการในเรื่องของการปกปิดเพื่อผิวที่เรียบเนียน ดูสดใส ด้วย Wet n Wild Cover All Concealer Palette คอนซีลเลอร์พาเลท 4 เฉดสีในตลับ แต่ละสีช่วยคุณแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าด้วยวิธีง่ายๆ

ราคาต่ำสุดจาก
THB239.00
MAKE UP FOREVER 5 Camouflage cream paletteMake Up For EverConcealer Favful
Make Up For Ever
0 Favs     0 รีวิว

ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่น พาเลท แคเมอฟลาจ ครีม สามารถแก้ไขทุกปัญหาจุดบกพร่อง สีสันที่เข้มข้นช่วยปกปิดจุดด่างดำและร่องรอยตำหนิต่างๆ กลมกลืนเนียนไปกับผิว แม้ในยามแต่งหน้าบางเบา

ราคาต่ำสุดจาก
THB1600.00
Nyx Color Correcting Concealer PaletteNYXConcealer Favful
NYX
0 Favs     0 รีวิว

เตรียมผิวหน้าของคุณให้สวยพร้อมด้วยที่สุดของคอนซีลเลอร์พาเลทท์ 6เฉดสี ที่ให้คุณออกแบบเฉดสีเพื่ออำพรางจุดบกพร่องได้ตามความต้องการ เนื้อคอนซีลเลอร์เรียบลื่นเบาบางเพื่อการปกปิดที่นุ่มนวล ให้ผิวเบาสบายและกระจ่างใส

ราคาต่ำสุดจาก
THB545.00
Nyx HD photogenic concealer wandNYXConcealer Favful
NYX
0 Favs     0 รีวิว

คอนซีลเลอร์เนื้อบางเบาช่วยปกปิดสีที่ไม่สม่ำเสมอและรอยคล้ำใต้ตาโดยไม่เห็นร่องรอยหรือคราบหนาNYX HD PHOTOGENIC CONCEALER WANDคือสิ่งมหัสจรรย์ชิ้นเล็กๆ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของเราที่ขายดีที่สุด ด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นยาวนานที่ทำงานอย่างที่คุณอยากให้เป็นจะช่วยปกปิดได้ในระดับกลางถึงมากสุด ใช้สีลาเวนเดอร์สำหรับผิวสีซีด สีเขียวจะช่วยลดรอยแดงและสีเหลืองสำหรับรอยคล้ำใต้ตา

ราคาต่ำสุดจาก
THB250.00
Becca Backlight Colour Correcting CremeBeccaConcealer Favful
Becca
0 Favs     0 รีวิว

คอเรคเตอร์เนื้อครีมที่ช่วยปรับสีผิวที่ไม่เนียนเสมอให้แลดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เนียนนุ่ม ไม่หนักหน้า และไม่ก่อให้เกิดคราบระหว่างวัน

ราคาต่ำสุดจาก
THB1300.00