สุดยอดอายครีมลดเหี่ยวลดคล้ำแห่งปี

10 สุดยอดอายครีมที่ช่วยลดรอยเหี่ยวรอยคล้ำ 2017

วัยเริ่มมี ริ้วรอยเริ่มมา นอนดึกอีก ตาไม่เหี่ยวคล้ำได้ไง! แต่ถ้ามีอายครีมช่วยบำรุงแล้วพักผ่อนให้เยอะขึ้นอีกหน่อย รับรองเห็นผลชัวร์ป๊าป!

Strivectin Eye Concentrate For WrinklesSTRIVECTIN Eye Serum Favful
STRIVECTIN
0 Favs     0 รีวิว

หนึ่งเดียวครบทุกปัญหาผิวรอบดวงตา สารสกัดจากกุหลาบและแตงกวา ช่วยป้องกันการระคายเคืองผิว

ราคาต่ำสุดจาก
THB3200.00
Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II 50mlEstee LauderEye Serum Favful
Estee Lauder
0 Favs     0 รีวิว

เซรั่มล้ำหน้าและทรงอานุภาพ จะช่วยเลือนสัญญาณแห่งผิวร่วงโรยที่สำคัญอย่างเห็นได้ชัดเพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เส้นริ้วรอยแลดูลดลง ดูสุขภาพผิวดี ชุ่มชื่นขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในแต่ละวัน ซึ่งได้รับการพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพว่าเหมาะกับผิวทุกเชื้อชาติ ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวในยามค่ำคืนนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ที่การันตีประสิทธิภาพด้วย 24 สิทธิบัตรและรอการจดสิทธิบัตรอีกหลายฉบับทั่วโลก*
ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะ ใหม่ล่าสุด ได้นำคุณประโยชน์แห่งการมอบการฟื้นบำรุงผิวในช่วงกลางคืน ผสานเทคโนโลยีของ กระบวนการ PURIFICATION และกระบวนการฟื้นบำรุงที่ทำงานอย่างสอดคล้องประสานกันตามเวลาของวงจรธรรมชาติของร่างกายเพื่อให้การฟื้นบำรุงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ราคาต่ำสุดจาก
THB3550.00 -21% THB4500.00
LANCÔME Advanced Génifique Yeux Light-Pearl Eye IlluminatorLancomeTreatments Favful
Lancome
0 Favs     0 รีวิว

เซรั่มฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา Advanced Génifique Yeux Light-Pearl™ สูตรผสมที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมเพิ่มความสว่างทำงานสอดประสานกับอุปกรณ์ใหม่ที่มีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งผสานวัสดุโลหะเข้ากับอิลาสโตเมอร์ (elastomer – โพลิเมอร์ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นคล้ายยาง) เพื่อมอบประสิทธิภาพใหม่ด้วยเทคนิคการใช้อันก้าวล้ำที่สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับใช้ร่วมกับสูตรผสมชั้นเลิศโดยเฉพาะ ให้ผิวรอบดวงตากระชับดวงตาดูกลมโตขึ้น ทั้งยังช่วยปรับผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใสขึ้นในทันที หลังใช้ต่อเนื่องเพียงหนึ่งเดือน ดวงตาดูโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยบริเวณถุงใต้ตาดูลดเลือน ผิวรอบดวงตาดูเนียนนุ่มขึ้น และเปล่งปลั่ง คืนความมีชีวิตชีวา

ราคาต่ำสุดจาก
THB2800.00
MIZON Korean Cosmetics Snail Repair Eye Cream Mizon Eye Serum Favful
Mizon
0 Favs     0 รีวิว

อายครีมกัดจากหอยทาก ช่วยในการบำรุงและแก้ไขปัญหาผิวรอบดวงตา ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า ผิวจะกระจ่างใส ซ่อมแซมให้ผิวเกิดใหม่เร็วขึ้น เสริมสร้างความยืดหยุ่นของผิว ลดเลือนริ้วรอยและป้องกันการเกิดริ้วรอย

ราคาต่ำสุดจาก
THB1054.00
Kiehl’s Super Multi-Corrective Eye-Opening SerumKiehl'sEye Serum Favful
Kiehl's
0 Favs     0 รีวิว

แก้ปัญหาความร่วงโรยรอบดวงตาทั้ง 5 ประการรวมในเซรั่ม 1 เดียว ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรใหม่ที่ช่วยดูแลผิวรอบดวงตาแบบ 360 องศา ผลจากการทดสอบพบว่าร้อยละ 95 ของหญิงกลุ่มตัวอย่าง แสดงให้เห็นว่าผิวรอบดวงตาดูกระชับขึ้น รู้สึกดวงตาแลดูกลมโต* ผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียน อ่อนเยาว์ ริ้วรอยและร่องลึกตื้นและจางลงอย่างชัดเจน
เหมาะสำหรับผิวรอบดวงตาที่บอบบางเป็นพิเศษ ปราศจากพาราเบน – ปราศจากมิเนอรอลออย – ปราศจากน้ำหอม – ปราศจากสี เหมาะสาหรับผิวรอบดวงตาที่ไวต่อการระคายเคือง

ราคาต่ำสุดจาก
THB1900.00
CLINIQUE Smart Custom-Repair Eye Treatment 15mlCliniqueEye Serum Favful
Clinique
0 Favs     0 รีวิว

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่ตอบโจทย์ความกังวลผิวที่หลากหลาย ช่วยให้ผิวดูกระชับ กระจ่างใส ทำให้รอยย่นดูเรียบเนียนขึ้น และเส้นริ้วดูจางลง รวมทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื่น เพื่อฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน

ราคาต่ำสุดจาก
THB2200.00
CLARINS Super Restorative Total Eye Concentrate 15mlClarinsTreatments Favful
Clarins
0 Favs     0 รีวิว

CLARINS เพื่อนคนสำคัญที่สุดสำหรับดวงตา ปฏิบัติการต่อต้านริ้วรอยและยกกระชับผิวเปลือกตา เพื่อผู้หญิงที่ต้องเผชิญความท้าทายจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนตามธรรมชาติ

CLARINS ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา Super Restorative Total Eye Concentrate
ผลิตภัณฑ์ บำรุงรอบดวงตาเพื่อปกป้องริ้วรอย
มีคุณสมบัติสำหรับยกกระชับรอบดวงตา ใช้ได้แม้ช่วงวัยที่ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง
ด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์ Pueraria Lobata, Rose Petal และ Shea Butter ช่วยยกกระชับ ลดอาการคั่ง บรรเทาอาการบวมรอบดวงตาในทันที
ดูแลผิวรอบดวงตาครอบคลุมจากขมับด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึง ให้ริ้วรอย รอยตีนกา รอยย่นหว่างคิ้ว และรอบบวมคล้ำลดลงอย่างเห็นได้ชัด

ราคาต่ำสุดจาก
THB2490.00 -31% THB3650.00
SK-II R.N.A. Power Eye Cream Radical New Age 15g SK-II Eye Serum Favful
SK-II
0 Favs     0 รีวิว

ด้วยส่วนผสมของ Radical New Age Complex* และ พิเทร่า™ เข้มข้น พร้อม Palmitoyl Pentapeptide-4 และ Chlolleragen** ที่ช่วยเติมความกระชับพร้อมฟื้นฟูผิวรอบดวงตา R.N.A.POWER Eye Cream โดดเด่นด้วยเนื้อครีมที่อ่อนโยนบางเบา พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างทันที ดวงตาดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย

ราคาต่ำสุดจาก
THB3590.00 -10% THB3990.00
Origins Plantscription Anti-Aging Power Eye Cream 15mlOriginsEye Serum Favful
Origins
0 Favs     0 รีวิว

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตา ลดเลือนริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด เห็นผลลัพธ์ใน 2 สัปดาห์ ด้วยสูตรใหม่ที่เพิ่ม 5 พลังธรรมชาติเข้มข้นยิ่งขึ้น เปลือกไม้ของต้นแอโนเกซิส (Anogeissus Bark Extract) ลดเลือนริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด คริธัมมาริติมัม (Crithmum maritimum) เสริมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวแลดูเปล่งปลั่งและอิ่มเอิบ ใบไผ่ (Bamboo) บำรุงผิวพรรณอย่างล้ำลึกและช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของไฮยารูโลนิกในผิวชั้นนอก สารสกัดจากถั่ว (Pea extract) อุดมไปด้วยกรดอะมิโนและเปปไทด์ เสริมประสิทธิภาพการทำงานของผิว และโกลเด้นคาโมไมล์ (Golden Chamomile) ผสานด้วยสาหร่ายทะเล (Algae) ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำใต้ตา

ราคาต่ำสุดจาก
THB1390.00 -26% THB1900.00
Innisfree Perfect 9 Repair Eye Cream 35mlInnisfree Eye Serum Favful
Innisfree
0 Favs     0 รีวิว

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ด้วยส่วนผสมสำคัญ 9 ชนิดจาก Jeju Anti-aging Elixir ComplexTM บำรุงผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน ให้ผิวกระชับ ดูสว่างสดใส

ราคาต่ำสุดจาก
THB1344.00 -20% THB1680.00