แป้งฝุ่นที่ฮอตฮิตสุดๆ ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

10 อันดับแป้งฝุ่นสุดฮิต ใช้ดีบอกต่อ

แป้งฝุ่นถือเป็นเมคอัพไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน เรียกได้ว่าเหมาะกับคนที่อยากได้ลุคเบาๆ ใสๆ หรือใครที่ลงรองพื้นแล้วไม่อยากให้หน้าดูหนาเกินไป แถมยังช่วยให้เมคอัพเซ็ตตัวรับอากาศร้อนบ้านเราอีกด้วย เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์จริงๆ เราไปดู 10 อันดับแป้งฝุ่นที่ฮอตฮิตติดลมบน ใช้ดีจนต้องบอกต่อกัน!


4 (0 ratings)
Laura Mercier Translucent Loose Setting PowderLaura MercierFace Powder Favful
Laura Mercier
0 Favs     3 รีวิว

โดดเด่นด้วยแป้งอณูเล็กละเอียดที่สุด ด้วยส่วนผสมพิเศษอย่าง French Cashmere Talc ให้สัมผัสที่เนียนนุ่มบางเบาดุจใยไหม เกลี่ยง่ายไม่ทิ้งคราบ ที่สำคัญยังช่วยกระจายแสงทำให้ผิวดูเนียนเรียบ กระจ่างใส จึงได้รับความนิยมจากผู้ใช้ และถือเป็น 1 Best Selling Product ที่ได้รับการกล่าวถึงในนิตยสารแฟชั่นหลายประเทศทั่วโลก

ราคาต่ำสุดจาก
THB1190.00 -25% THB1590.00

4 (0 ratings)
Srichand translucent powderSrichandFace Powder Favful
Srichand
0 Favs     2 รีวิว

แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดบางเบาด้วยความโปร่งแสงของเนื้อแป้ง ทำให้ใช้ได้กับทุกโทนสีผิว ช่วยเซ็ตรองพื้นให้อยู่ตัวและไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยนพร้อมคุณสมบัติอันโดดเด่นในการควบคุมความมันอันเป็นเอกลักษณ์ของศรีจันทร์ พร้อมพัฟเนื้อดีและฝาหมุนที่เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของศรีจันทร์ช่วยให้เหมาะแก่การการพกพา

ราคาต่ำสุดจาก
THB279.00 -20% THB350.00
Chanel Poudre Universelle Libre Natural Finish Loose PowderChanelFace Powder Favful
Chanel
0 Favs     0 รีวิว

แป้งฝุ่นที่จะปรับผิวให้แลดูสม่ำเสมอไม่มันวาวโดยไม่เน้นริ้วรอยบนใบหน้า เนื้อสัมผัสอันแสนละเอียด นุ่มนวลและบางเบา เนื่อแป้งโปร่งใสจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน มีทั้งหมด 3 สี Limpide : สำหรับผิวขาว / Clair Translucent 1 : สำหรับผิวขาว - สองสี / Natural translucent 2 : สำหรับผิวสองสี

ราคาต่ำสุดจาก
THB1790.00 -14% THB2100.00
NYX HD Studio Photogenic Finishing Powder #1 TranslucentNYXFace Powder Favful
NYX
0 Favs     0 รีวิว

แป้งฝุ่นเนื้อโปร่งแสงผสมแร่ธาตุซิลิก้าบริสุทธิ์หนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ สำหรับเซ็ตรองพื้นหรือจะใช้อย่างเดียวก็ได้ เนื้อแป้งฝุ่นสีขาวทาแล้วเป็นธรรมชาติและใช้ได้กับทุกสีผิว ช่วยให้ผิวของคุณสว่างและดูสดใสขึ้น ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อใช้คู่กับแปรง NYX B24 Kabuki Brush แตะเพียงเบาๆเพื่อเมคอัพที่ติดทนนาน

ราคาต่ำสุดจาก
THB445.00
Ben Nye Bella Luxury Powder #BananaBen NyeFace Powder Favful
Ben Nye
0 Favs     0 รีวิว

แป้งฝุ่นสุดฮิตที่สาวๆ ต้องมีไว้ครอบครอง เนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม สามารถเติมระหว่างเพื่อความเนียนใส เป็นไอเทมประจำกายเซเลปสาวชื่อดัง Kim Kardashian

ราคาต่ำสุดจาก
THB1200.00
Givenchy PRISME LIBRE Loose Powder #1 Mousseline PastelGivenchyFace Powder Favful
Givenchy
0 Favs     0 รีวิว

แป้งฝุ่นสีหวานราวลูกกวาด ช่วยแก้ไขและลดเลือนความหมองคล้ำและจุดด่างดำ เพื่อผิวสวยแวววาวราวอัญมณี แป้งฝุ่นที่เป็นดั่งผ้าคลุมหน้า โปร่งบางเบา เปี่ยมด้วยความรู้สึกน่าสัมผัส เสมือนเครื่องประดับที่ผู้หญิงทุกคนควรพกติดกาย ตัวแทนอันโดดเด่นจาก House of Givenchy ตั้งแต่ปี 2006 Prisme Libre เป็นแป้งฝุ่นเพียงหนึ่งเดียวที่รวมเอา 4 เฉดสีเข้าด้วยกัน ผสมผสานสร้างความกลมกลืน ภายใต้สัญลักษณ์ตารางสี่เหลี่ยมสุดหรู ให้คุณสัมผัสความนวลเนียน ที่เปล่งประกาย เผยผิวดูสวยใสสมบูรณ์แบบ ให้ลุคแมตต์แสนโดดเด่นโดยไม่ทิ้งคราบความมันเหนอะหนะให้กวนใจ

ราคาต่ำสุดจาก
THB1690.00 -35% THB2630.00
THREE Diaphanous Loose Powder #2 TranslucentThreeFace Makeup Favful
Three
0 Favs     0 รีวิว

กระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ บรรจุพร้อมพัฟฟ์อ่อนนุ่มในตลับ ซึ่งมอบผลลัพธ์คล้ายกับการใช้แปรง มีส่วนผสมบำรุงผิวจากโบทานิคอล ออยล์ 8 ชนิด มีผลึกรูปทรงคริสตัล 6 เหลี่ยม มอบผลลัพธ์ผิวที่เนียนใส อย่างสมบูรณ์แบบ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 80.5% มอบผลลัพธ์ผิวดูชุ่มฉ่ำ เปล่งประกาย มีส่วนผสมของ Glow oil- น้ำมันธรรมชาติมอบผิวเปล่งประกาย แบบผิวสุขภาพดี

ราคาต่ำสุดจาก
THB1520.00 -22% THB1950.00
Mille Translucent Loosed Powder #1 Natural PinkMilleFace Powder Favful
Mille
0 Favs     0 รีวิว

ราคาต่ำสุดจาก
THB636.00 -20% THB795.00
Make up for ever HD microfinish powderMake Up For EverFace Powder Favful
Make Up For Ever
0 Favs     0 รีวิว

ผลิตภัณฑ์ในตระกูล HD ของ MAKE UP FOR EVER ผสมผสานสูตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้การแต่งหน้าไร้ที่ติไม่ว่ายามขึ้นกล้องที่มีความละเอียดสูงหรือแม้กระทั่งมองด้วยตาเปล่า

ราคาต่ำสุดจาก
THB1550.00