เซรั่มบำรุงผมเสียตัวเริ่ด ตั้งแต่ถูกยันแพง

10 แบรนด์เซรั่มที่คนผมเสียลองแล้วจะหลงรัก!

เซรั่มบำรุงผมเสีย ยี่ห้อไหนดี? คำถามที่คนประสบปัญหาผมเสียเว้าวอน ต้องการคำตอบเหลือเกิน เรารวบรวม 10 แบรนด์ตัวเทพมาให้คุณแล้ว!

Ojon Damage Reverse Instant Restorative Hair SerumOjonHair Serum Favful
Ojon
0 Favs     0 รีวิว
ราคาต่ำสุดจาก
THB1460.00
L'Oreal Paris Extraordinary Oil Sublime Hair Enhancer Normal Or Dry Hair Loreal ParisHair Serum Favful
Loreal Paris
0 Favs     0 รีวิว

ออยล์บำรุงผม L'Oreal Paris Extraordinary Oil Sublime Hair Enhancer Normal or Dry Hair 100ml ช่วยบำรุงให้ผมเรียบลื่น นุ่มสลวยและเจิดจรัสจากสามคุณสมบัติในหนึ่งเดียว

ราคาต่ำสุดจาก
THB299.00
L'Oreal Absolut Repair Lipidium Nourishing SerumLoreal ParisHair Serum Favful
Loreal Paris
0 Favs     0 รีวิว

เซรั่มสำหรับผู้มีปัญหาผมแห้งเสียมาก ช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสีย เพื่อผลลัพธ์ผมนุ่มสลวยเงางาม จัดทรงง่าย โดยไม่ทำให้เส้นผมมัน

ราคาต่ำสุดจาก
THB487.00 -29% THB695.00
Lolane Pixxel Optimum Care Rejuvenating Oil SerumLolanHair Serum Favful
Lolan
0 Favs     0 รีวิว

ช่วยให้เส้นผมที่แห้งเสียรุนแรงกลับมา เงางาม นุ่มอีกครั้งด้วยส่วนผสมของ น้ำมันธรรมชาติ5ชนิด สกัดพิเศษให้สัมผัสที่บางเบาดุจขนนก ซึมไวดุจเซรั่มแต่ให้พลังบำรุงฟื้นฟูสูงสุด สามารถใช้ก่อนสระ หรือไดร์ รีด ม้วนผม(ลูบบนผมที่แห้งเสีย)จัดแต่งทรงผม(ปั๊มผสมกับมูส ขยำลอนดัดเพื่อความนุ่มมีสปริง)เ

ราคาต่ำสุดจาก
THB280.00 -20% THB350.00
Oriental Princess Concentrated Cuticle Hair Treatment Plus Sunscreen For Damaged HairOriental PrincessHair Serum Favful
Oriental Princess
0 Favs     0 รีวิว

เจลวิตามินบำรุงเส้นผมเสียจากน้ำยาเคมี ให้กลับมาแข็งแรงชุ่มชื่นจากรากจรดปลายผม คืนความนุ่มสลวยเรียบลื่น จัดทรงง่าย

ราคาต่ำสุดจาก
THB295.00
Schwarzkopf BC Oil InnosenseSchwarzkopfHair Serum Favful
Schwarzkopf
0 Favs     0 รีวิว

ทรีทเม้นท์เลอค่าแห่ง ที่จะซึมซาบเข้าสู่เส้นผมในทันที เนรมิตให้เส้นผมเงางามเป็นประกาย สัมผัสนุ่มนวลไม่ทำให้ผมลีบแบน ด้วยนวัตกรรมการระเหยที่จะเก็บกัก คุณประโยชน์ของน้ำมันธรรมชาติไว้โดยไม่ ทิ้งคราบ ชั้นบางเบาของเนื้อออยด์จะแผ่เคลือบพร้อมซึมซาบเข้าสู่เส้นผมทันที เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึกและป้องกันอาการผมแห้งฟุ้งฟู

ราคาต่ำสุดจาก
THB445.00 -65% THB1280.00
Joico K-Pak Project & Shine SerumJoicoHair Serum Favful
Joico
0 Favs     0 รีวิว

บำรุงถึงแกนในของเส้นผมและเคลือบผมให้เงานุ่มลื่น ป้องกันผมแตกปลาย ปกป้องเส้นผมจากความร้อนและมลภาวะ
- K-PAK RECONSTRUCT เหมาะสำหรับผมที่ต้องการดูแลมากที่สุด ฟื้นฟูผมเสีย อ่อนแอ ด้วยเทคโนโลยีที่ทดแทน เค-ราติน เข้าไปถึงแกนใจเส้นผมด้วย ควอดรามีนคอมเพล็กซ์
- MOISTURE RECOVERY ด้วยเทคโนโลยี Hydramine Sea Complex (สาหร่ายและพืชทะเลหลากชนิด) และ Quadramine Complex ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้กับเส้นผม พร้อมด้วย Murumuru Butter, Shea Butter และ Jojoba Oil บำบัดปัญหาผมแห้ง ทั้งจากธรรมชาติและจากการทำเคมีปกป้องเส้นผมจากอนุมูลอิสระ และรังสีอัลตร้าไวโอเลต พร้อมกับผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมจากพรรณไม้ธรรมชาติ
- BODY LUXE ผลิตภัณฑ์สำหรับผมเส้นเล็ก ลีบแบน ผสานเทคโนโลยี นำส่วนผสมของ Oat Protein และ Silicone ให้ติดอยู่บนเส้นผม เพื่อสร้างความหนานุ่มให้กับเส้นผมแต่ละเส้น
- COLOR ENDURE ผลิตภัณฑ์สำหรับรักษาสีผม ด้วยเทคโนโลยี Multi-Spectrum Defense Complex ช่วยปกป้องเส้นผมจากอนุมูลอิสระและรังสีอัลตร้าไวโอเลต ซึ่งเป็นตัวการทำให้สีผมซีดจา

ราคาต่ำสุดจาก
THB720.00 -8% THB790.00
Matrix Biolage Exquisite oilMatrixHair Serum Favful
Matrix
0 Favs     0 รีวิว

เซรั่มทรีทเม้นต์ฟื้นฟูและให้ความชุ่มชื้นแก่ผม ประกอบด้วยน้ำมัน Moringa เต็มไปด้วยสารอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูผมที่เหนื่อยล้าและผมแห้ง ปกป้องเส้นผมจากสิ่งแวดล้อมผมแข็งแรง เงางามและจัดทรงง่ายเพอร์เฟคสำหรับทุกสภาพผม ปราศจากพาราเบน

ราคาต่ำสุดจาก
THB873.00
Orofludio Elixir Argan OilOROFLUIDOSHair Serum Favful
OROFLUIDOS
0 Favs     0 รีวิว

ศาสตร์การดูแลที่สมบูรณ์แบบ บอกเล่าตำนานศาตร์เร้นลับแห่งความงามที่นำพาทุกสภาพเส้นผมไปสู่ความเปล่งประกาย น้ำมันใส่ผมหอมเย้ายวน มนตราจากทะเลทราย มีส่วนผสมของทองคำเปลว น้ำมัน Argan oil , linseed oil , cyperus Oil ใช้ทาบนผมหวีได้ลื่น กันร้อน ก่อนไดร์ หรือผสมใส่มาร์คเพื่อเคลือบเงาเส้นผม

ราคาต่ำสุดจาก
THB1950.00