โทนเนอร์กระชับรูขุมขนเพื่อผิวเนียนใสกิ๊ง

10 โทนเนอร์กระชับรูขุมขนที่คุณต้องลอง!

ปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้างเป็นอะไรที่กวนใจคุณเวลาแต่งหน้าใช่มั้ยละคะ? เรามี 10 ตัวเลือกท็อปๆที่คัดมาแล้ว เลือกให้เหมาะ เลือกให้โดน พร้อมแล้วไปค่ะ


5 (0 ratings)
Paula’s Choice Skin Balancing Pore-Reducing TonerPaula's ChoiceToner Favful
Paula's Choice
0 Favs     1 รีวิว

โทนเนอร์สูตรเบา ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยปกป้องการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยขจัดผิวที่แห้งแตก ขาดความชุ่มชื้น มีสารต้านอนุมูลอิสระและสารสกัดจากพืชช่วยสร้างสมดุลให้กับผิวด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนทำให้ผิวนุ่มและชุ่มชื่น ปราศจากน้ำหอมและการเจือสี 100%

ราคาต่ำสุดจาก
THB950.00
Innisfree Jeju Volcanic Pore TonerInnisfree Toner Favful
Innisfree
0 Favs     0 รีวิว

1. โทนเนอร์เช็ดหน้าแบบที่ใช้ร่วมกับสำลีแผ่น มีประสิทธิภาพในการขจัดความมันส่วนเกินที่หลงเหลือบนผิวหลังจากล้างหน้า
2. Sebum control technology™ (เทคโนโลยีพิเศษในการควบคุมความมัน) ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนชั้นผิวเพื่อผิวที่ดูสดชื่นและนุ่มนวล

ราคาต่ำสุดจาก
THB810.00
ETTUSAIS Pore Care Lotion Dual EffectEttusaisToner Favful
Ettusais
0 Favs     0 รีวิว

โลชั่นที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับรูขุมขน พร้อมคืนความเนียนนุ่มชุ่มชื่นให้ผิวในทันที อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เพราะผ่านการทดสอบทางด้านผิวหนังแล้ว แถมยังไม่มีน้ำหอมและไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน

ราคาต่ำสุดจาก
THB1050.00
SK-II Facial Treatment Clear Lotion SK-II Toner Favful
SK-II
0 Favs     0 รีวิว

โทนเนอร์โลชั่นปรับสภาพผิวที่ผสานคุณค่าจาก AHA และ พิเทร่าTM ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกต่างๆ จากผิวได้อย่างหมดจด เตรียมผิวของคุณให้พร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป

ราคาต่ำสุดจาก
THB2930.00
Biotherm Purefect Skin Micro-Exfoliating Purifying TonerBiothermToner Favful
Biotherm
0 Favs     0 รีวิว

โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนสำหรับผิวมัน ให้คุณสมบัติพิเศษไม่เหมือนใครทั้งทำความสะอาด เติมความชุ่มชื้น รีบาลานซ์ผิว และเตรียมผิวก่อนการบำรุง ลดความมันส่วนเกิน เติมความชุ่มชื้น รีบาลานซ์ผิว และเตรียมผิวก่อนการบำรุง เหมาะสำหรับผิวมันและปัญหาสิวจากความมันส่วนเกิน

ราคาต่ำสุดจาก
THB950.00
Eucerin Dermo Purifyer TonerEucerinToner Favful
Eucerin
0 Favs     0 รีวิว

โทนเนอร์สำหรับผิวมัน แพ้ง่ายและมีปัญหาสิว ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ โทนเนอร์ ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกพร้อมปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง

ราคาต่ำสุดจาก
THB900.00
Yves Rocher Pure System Clarifying Toner Pore MinimizerYves RocherCleansers Favful
Yves Rocher
0 Favs     0 รีวิว

ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยเช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้าง ลดความมันส่วนเกิน พร้อมมอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกแก่ผิวด้วยส่วนผสมของอโรเวล่า ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระชับรูขุมขน เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง พร้อมปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง

ราคาต่ำสุดจาก
THB380.00
Kiehl’s Rare Earth Pore Refining TonicKiehl'sToner Favful
Kiehl's
0 Favs     0 รีวิว

ช่วยควบคุมความมันของผิวและกระชับรูขุมขน โทนเนอร์ปรับสภาพผิวและกระชับรูขุมขนนี้มีส่วนผสมที่นำมาจากเกาะ Marajó บริเวณปากแม่น้ำอะเมซอน ซึ่งมีคุณสมบัติในการขจัดแบคทีเรียที่ตกค้าง ภายหลังการใช้ ผิวจะดูเรียบเนียนขึ้น และปรับสมดุลของความชุ่มชื้นของผม ดินขาวที่มีคุณสมบัติดูดซับความมันจะช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และกระชับรูขุมขน ผมจึงเรียบเนียนและเปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพ

ราคาต่ำสุดจาก
THB1100.00
Story Seoul Calming and Revitalizing TonerStory SeoulToner Favful
Story Seoul
0 Favs     0 รีวิว

ช่วยลดสิ่งสกปรกและสารตกค้างหลังจากล้างหน้า สร้างสมดุลค่าความเป็นกรด-ด่างให้กับผิว กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น เตรียมผิวให้ซึมซับมอยเจอร์มากขึ้น

ราคาต่ำสุดจาก
THB1300.00 -10% THB1445.00