คลีนซิ่งสูตรน้ำตัวเริ่ดใช้ดีบอกต่อ

10 คลีนซิ่งสูตรน้ำเพื่อหน้าใสรับปีใหม่ 2017

ต้อนรับปีใหม่นี้ด้วยหน้าเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือความใส เพราะ 10 คลีนซิ่งสูตรน้ำนี้จัดว่าเริ่ด เช็ดสะอาด ผิวใส ติดกระแสวงการบิวตี้สุดๆ


5 (0 ratings)
Garnier Micellar Cleansing WaterGarnierPore Cleansing Favful
Garnier
0 Favs     1 รีวิว

ครั้งแรกของสุดยอดประสบการณ์การทำความสะอาดเครื่องสำอางที่รวมทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียว พิเศษด้วยไมเซล่าเทคโนโลยี ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็ก ที่ช่วยดึงเครื่องสำอาง แม้เครื่องสำอางกันน้ำ สิ่งสกปรก และความมัน ออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด และอ่อนโยนแม้บริเวณรอบดวงตา และปาก เนื้อสัมผัสแบบน้ำ จึงไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังปราศจากน้ำหอม จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง พร้อมคงความชุ่มชื้น โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

ราคาต่ำสุดจาก
THB249.00

5 (0 ratings)
Bifesta cleansing lotion bright upBrand not specifiedCleansers Favful
Brand not specified
0 Favs     1 รีวิว

โลชั่นสูตรน้ำเช็ดเครื่องสำอางค์และทำความสะอาดผิว สูตรผิวกระจ่างใส ที่สามารถเช็ดเครื่องสำอางค์ออกได้อย่างหมดจดล้ำลึกถึงรูขุมขนในขั้นตอนเดียว ไม่ต้องถูหรือเช็ดหลายๆครั้งอันเป็นสาเหตุให้เกิดการระคายเคือง เพียงแค่เช็ดเบาๆด้วยสำลี เมคอัพก็หลุดออกอย่างง่ายดาย ไม่ต้องล้างออกด้วยโฟมหรือเจลใดๆ

ราคาต่ำสุดจาก
THB390.00
Collection Makeup Remover Cleansing WaterCollectionCleansers Favful
Collection
0 Favs     0 รีวิว

เมคอัพรีมูฟเวอร์สูตรน้ำ เทคโนโลยีไมเซลล่า ทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้า ริมฝีปาก และผิวบอบบางรอบดวงตาได้สะอาดหมดจด แม้เมคอัพกันน้ำ โดยไม่จำเป็นต้องล้างน้ำซ้ำ ไม่ทิ้งคราบความรู้สึกมันบนใบหน้า ไม่ทำให้ผิวอุดตัน อ่อนโยนด้วยสูตรที่ไม่มีสารระคายผิว ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ อุดมด้วยสารบำรุงที่ช่วยถนอมผิวให้พร้อมที่จะรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป คุณสมบัติโดดเด่น - ทำความสะอาดได้ทั้งเมคอัพประเภทน้ำแลน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ - อุดมด้วยสารบำรุง กรดอะมิโน 11 ชนิด และวิตามินอี - เนื้อสัมผัสพิเศษแบบน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ - สูตรน้ำไม่ผสมน้ำหอม อ่อนโยน ไม่ทิ้งความมันบนผิว - ค่า pH เป็นกลาง ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ - เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง

ราคาต่ำสุดจาก
THB150.00
Biore Perfect Cleansing WaterBioreCleansers Favful
Biore
0 Favs     0 รีวิว

คลีนซิ่งสูตรน้ำแร่ธรรมชาติ ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดอ่อนโยน แม้เครื่องสำอางสูตรกันน้ำ ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำมัน ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

ราคาต่ำสุดจาก
THB419.00 -6% THB450.00
Philosophy Purity Made Simple One-Step Facial CleanserPhilosophyCleansers Favful
Philosophy
0 Favs     0 รีวิว

ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนได้แบบ 3-in-1 ทั้งล้างหน้า ล้างเครื่องสำอาง และกระชับรูขุมขน

ราคาต่ำสุดจาก
THB900.00
Purevivi Cleansing LotionPureviviCleansers Favful
Purevivi
0 Favs     0 รีวิว

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตาน้องใหม่จากญี่ปุ่นที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากสาว ๆ ทั้งในญี่ปุ่น ไต้หวันและอเมริกา Alovivi Purevivi Cleansing Lotion อะโลวีวี่ เพียววีวี่ คลีนซิ่งโลชั่น ด้วยส่วนประกอบหลักที่เป็นน้ำมากกว่า 80% ปราศจากน้ำมัน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ใส่สี ไม่มีน้ำหอม ไม่ผสมพาราเบน จึงทำให้ เพียววีวี่ อ่อนโยนต่อใบหน้า แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้หลากหลายชนิด เช่น แอปเปิ้ล ส้ม และมะนาวเป็นต้น ที่ช่วยดูแลผิวหน้าให้สะอาด กระจ่างใส พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และไฮยารูรอนอีกด้วย เพียววีวี่ คลีนซิ่งโลชั่น ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง ที่ทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตา พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้แก่คุณ โดยไม่จำเป็นต้องล้างออก

ราคาต่ำสุดจาก
THB590.00
Caudalie Cleansing WaterCaudalieCleansers Favful
Caudalie
0 Favs     0 รีวิว

ทำความสะอาดใบหน้าเพียงขั้นตอนเดียวจบด้วย Cleansing water ที่ช่วยทำความสะอาดผิวและยังสามารถล้างเครื่องสำอางแบบกันน้ำได้อย่างหมดจด สามารถใช้ได้แม้กระทั่งผิวที่บอบบางหรือแพ้ง่าย

ราคาต่ำสุดจาก
THB1110.00
Vichy PURETE THERMALE 3in1 Micellar SolutionVichyCleansers Favful
Vichy
0 Favs     0 รีวิว

เช็ดเครื่องสำอาง อย่างสะอาดหมดจดทุกสิ่งสกปรก อ่อนโยน (pH ใกล้เคียงกับผิว) แม้ผิวรอบดวงตา ผสาน กลีเซอรีน เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นสู่ผิว อย่างเต็มเปี่ยม พร้อม Pro-vitamin B5 ลดอาการไม่สบายผิว พร้อม 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว
1. โลชั่นทำความสะอาดผิวหน้า
2.ขจัดคราบเครื่องสำอางบนผิวหน้า
3.ปลอบประโลมผิวด้วย Micellar TechnologyTM

ราคาต่ำสุดจาก
THB750.00
La Roche Posay Physiological Micellar SolutionLa Roche PosayCleansers Favful
La Roche Posay
0 Favs     0 รีวิว

ปรับโทนผิวและทำความสะอาดผิว ประกอบด้วย Micelles กำจัดสิ่งสกปรกโดยไม่ทำลายผิว ผสมด้วย Poloxamer อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง กำจัดสิ่งสกปรกและปรับสมดุลผิว ผสมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากน้ำแร่ ปกป้องผิวอย่างเป็นธรรมชาติและให้ผิวสุขภาพดี

ราคาต่ำสุดจาก
THB897.00 -10% THB1006.00